Krabi-Thailand
Krabi's official website for tourism information
we offer Tours Krabi , Thailand Travel Agents, Packages tour, Day trips , Golfing, Hotel booking,  Transfer Services,  Serving satisfied clients for over 17 years.
 

รวมสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมสนุก ๆ และแฮงก์เอาท์ชิล ๆ ที่กระบี่

กระบี่สถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนบนชายหาด มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสนุกสนานและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น ทั้งหาดทรายขาวสะอาด กิจกรรมดำน้ำ สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีสีสัน และบาร์ริมชายหาด ตลอดจนธรรมชาติอันงดงามที่จะช่วยหลีกหนีจากชีวิตอันแสนวุ่นวายในเมือง เหมาะสำหรับคนที่ชอบความพลุกพล่านและความเป็นส่วนตัว ใครที่อยากใช้เวลาวันหยุดสนุก ๆ หรือใช้ชีวิตแบบทำงานไปด้วยเที่ยวไปด้วย ที่นี่ก็เหมาะสมที่สุด ถ้าชอบเล่นเกมหาเงินไปเที่ยว ลองดู วิธีการเล่นที่คาสิโนในประเทศไทย
คุณก็สามารถทำเงินไปพร้อมกับเที่ยวได้ดื่มด่ำกับกิจกรรมดำน้ำท่ามกลางทะเลอันดามันกิ

จุดหมายปลายทางที่น่า
สนใจที่สุดสำหรับนักดำน้ำคืออ่าวนาง ความงดงามของโลกใต้น้ำที่นี่ชวนให้น่าหลงใหล อ่าวนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับนักดำน้ำมือใหม่ มีที่ให้เช่าอุปกรณ์กีฬาหลายแห่งตั้งอยู่บนชายหาด ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงไม่ต้องนำสิ่งของทั้งหมดติดตัวไปด้วย นักดำน้ำมากประสบการณ์สามารถสำรวจเกาะต่าง ๆ รอบกระบี่ได้ เนื่องจากบริเวณชายฝั่งทะเลยังมีโลกใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์อยู่อีกมาก

รีสอร์ทริมชายหาดที่สวยงามและเป็นที่นิยมที่สุดคือบริเวณหาดพระนาง แต่มีข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมีนักท่องเที่ยวค่อนข้างหนาแน่น ชายหาดมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อรองรับความสะดวกสบาย สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งต่าง ๆ ก็จะถูกใจกับที่นี่ เพราะบริเวณชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กด้วย นักท่องเที่ยวที่ต้องการอยู่ห่างจากกลุ่มคนมากมายบนชายฝั่ง แนะนำให้ไปที่เกาะทับที่อยู่ใกล้เคียง ชายหาดมีความงดงามไม่แพ้หาดกระบี่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่มีบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายมากกว่า เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวจกรรมทางธรรมชาติสนุก ๆ สำหรับครอบครัว

น้ำพุร้อนหลายแห่งตั้งอยู่ใกล้หาดนพรัตน์ ซึ่งมีน้ำอุ่นตลอดปี ชายหาดนี้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว โดยตั้งอยู่ติดกับร้านอาหารและคาเฟ่สวย ๆ หลายแห่ง คนที่เดินทางมาเป็นครอบครัวก็ต้องแวะไปที่ทรีท็อปแอดเวนเจอร์ปาร์คที่ตั้งอยู่กลางป่าฝน คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ และชื่นชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม หรือพยายามเล่นเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้นได้ ใครที่ชอบทำสปาและทรีตเมนต์ต่าง ๆ ก็ต้องไปที่บ้านกันตวรรณ ซึ่งเต็มไปด้วยห้องนวดและห้องเสริมสวยมากมาย

อย่าลืมลองความหลากหลายของสถานบันเทิงยามค่ำคืนของกระบี่ คลับและดิสโก้ยอดนิยมตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่ง รวมถึงปาร์ตี้ริมชายหาดแบบสนุกสุดเหวี่ยง มีเครื่องดื่มค็อกเทลอร่อย ๆ และดนตรีสนุก ๆ ให้ฟังตลอดทั้งชายหาด ถ้ามากระบี่ก็อย่าลืมแวะซื้อของฝากและของที่ระลึกไปฝากเพื่อน ๆ และครอบครัวได้

ซาฟารีก็เป็นที่นิยมมากในจังหวัดกระบี่ นอกจากการดำน้ำ อาบแดด และว่ายน้ำในทะเลอันดามันแล้ว กิจกรรมทางน้ำอื่น ๆ เช่น การพายเรือคายัค ตกปลา พายเรือ และแล่นเรือยอทช์ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน นักท่องเที่ยวจะต้องประทับใจกับการเดินป่าบนภูเขาอย่างแน่นอน คุณสามารถเรียนรู้การปีนเขาภายใต้คำแนะนำที่ชัดเจนของผู้สอน และนักปีนเขาที่มีประสบการณ์จะพบว่าที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกสำหรับงานอดิเรกที่พวกเขาชื่นชอบ นอกจากการปีนเขาแล้ว ยังมีบันจี้จัมพ์สนุก ๆ สำหรับคนที่ชอบความท้าทายและความตื่นเต้นให้อีกด้วย

กิจกรรมโลดโผนสนุก ๆ แฮงก์เอาท์มันส์ ๆ กับกลุ่มเพื่อน

อีกหนึ่งสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่ถือว่ามาคุ้มค่าแล้วที่มาที่นี่คือ Zipline Adventure by Aonang Fiore Resort ซึ่งคุณสามารถปีนเชือก ให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน แข่งรถโกคาร์ทเป็นความบันเทิงยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ และคุณสามารถทดลองขับได้ที่กระบี่คาร์ทสปีดเวย์ สำหรับคนที่ชอบการยิงปืน ที่กระบี่ก็มีสนามยิงปืนให้ด้วย กิจกรรมนี้จะสนุกมากหากมีเพื่อนร่วมเดินทางหลายคนไปด้วย เพราะทุกคนจะได้ร่วมยิงปืนกับเพื่อน ๆ แม้ว่าจะเสียงดังมากก็ตาม ถ้าใครที่ชื่นชอบการกินและชอบอาหารไทย มี Thai Charm Cooking School ซึ่งเป็นโณงเรียนสอนทำอาหารในกระบี่ด้วย ลองไปฝึกทำอาหารและชิมอาหารอร่อย ๆ มากมาย

อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Rick's Bar เป็นสถานที่ที่เพลิดเพลินสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นบิลเลียด ปาเป้า และดื่มเครื่องดื่มแรง ๆ สักแก้วหรือสองแก้ว อย่าลืมแวะไปที่บ้านงูอ่าวนางและชมการแสดงงูที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จัดให้สำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะ นอกจากการแสดงแล้ว ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์ต่าง ๆ ด้วย สวนสัตว์ขนาดเล็กอีกแห่งที่น่าไปเยือนคือ ฟาร์มปลาดุก ที่ซึ่งคุณสามารถเห็นนกแก้ว ลิง จระเข้ และจนปลามากมาย เช่น ปลาดุก ปลาในตู้ปลาขนาดเล็ก ปลาคาร์ป และอื่น ๆ เป็นต้น

ที่น่าสนใจมากในกระบี่คือบาร์ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้เวลาว่างหลังพลบค่ำได้ ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเต้นทั้งคืน ทางเลือกที่ดีที่สุดคือ Chang Bar ใครที่ต้องการแบ่งปันบรรยากาศดี ๆ กับเพื่อน ๆ ขณะฟังดนตรีสดสนุก ๆ ให้ลองไปที่ Roots Rock Reggae Bar อีกหนึ่งบาร์แนะนำคือ Old West Bar เป็นบาร์ที่น่าดึงดูดสำหรับบรรยากาศสบาย ๆ มีการแสดงดนตรีและเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม Tew Ley Bar เรียกได้ว่าเป็นบาร์ดั้งเดิมที่สุดในกระบี่ที่ไม่ควรพลาด
 

 
   Krabi's official website for tourism and travel information
    Home | Tour | Package Tour  | Accommodation | Transfer | Map | Contact Us  | Sitemap
 
Email : info@krabi-tourism.com
(C) 2002-2019  Krabi Tourism. All rights reserved. Webdesign by Rachada Srepaotong
Tourism Of Development License No. 34 / 00395