Krabi-Thailand
Krabi's official website for tourism information
we offer Tours Krabi , Thailand Travel Agents, Packages tour, Day trips , Golfing, Hotel booking,  Transfer Services,  Serving satisfied clients for over 17 years.
 

หรอยจัง รีวิว พาทัวร์ กระบี่ 2022 เที่ยวกระบี่ ไปดูรีวิวที่เที่ยวสุดหรอย

หากคุณมีเวลาเพียง 2 วันในกระบี่ การสำรวจเกาะที่สวยงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ หาดอ่าวนางยังมีกิจกรรมนำเที่ยวมากมายที่จะพาคุณไปยังเกาะต่างๆ ในจังหวัดกระบี่ทุกวัน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งของกระบี่ ประเทศไทยคือหาดพระนางที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศไทยการพายเรือคายัคเลียบชายฝั่งกระบี่เพื่อสำรวจชายหาดที่สวยงามและป่าชายเลนเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ไฮไลท์ที่แท้จริงของการท่องเที่ยวกระบี่ในประเทศไทยคือการทัวร์โดยเรือหางยาวแบบดั้งเดิม สำรวจโลกของเกาะกระบี่ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ 

ท่องเที่ยวแบบธรรมชาติที่กระบี่

สถานที่ที่ดีที่สุดในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของกระบี่ ได้แก่ คาบสมุทรหาดไร่เลย์ และเมืองกระบี่คาบสมุทรหาดไร่เลย์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในกระบี่ อาจเป็นชายหาดที่น่าดึงดูดที่สุดในประเทศไทย สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น เนื่องจากมีหน้าผาขนาดใหญ่ทั้งสองด้านแยกจากแผ่นดินใหญ่ ออกเดินทางจากตัวเมืองกระบี่ อ่าวนาง หรือหาดไร่เลย์ นำคุณไปยังป่าชายเลน คุณจะพายเรือคายัคผ่านถ้ำมืดและแอ่งน้ำที่ซ่อนอยู่ มีทริปสองสามวันออกจากอ่าวนาง ไร่เลย์ หรือตัวเมืองกระบี่ ซึ่งจะพาคุณไปยังเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจของกระบี่หากคุณกำลังมองหากิจกรรมยามเย็นที่สนุกสนานขณะไปเที่ยวกระบี่กับเพื่อนๆ แล้วล่ะก็

ห้ามพลาดชายหาดติดอันดับของโลก


 

ลองแวะไปที่ชายหาดในอ่าวนาง หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำ ชายหาดที่ดีที่สุดสำหรับการปีนเขาในกระบี่คือหาดต้นไทรที่ตั้งอยู่ในคาบสมุทรไร่เลย์การปีนหน้าผา การปีนหน้าผาเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่ต้องทำในจังหวัดกระบี่เพราะมีหน้าผาและถ้ำมากมายนับไม่ถ้วน ปีนหน้าผาที่หาดต้นไทร การปีนหน้าผาที่กระบี่เป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวชอบการผจญภัยอย่างแน่นอนต้นปาล์มสูง หินขนาดยักษ์ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และหาดทรายที่สวยงามตระการตาทำให้หาดต้นไทรเป็นไฮไลท์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาค กระบี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย มีหาดทรายสีขาว เกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจ และหน้าผาริมทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ เป็นที่เคารพนับถือสำหรับหน้าผาหินปูนที่สวยงามซึ่งตั้งตระหง่านเหนือพื้นดินและทะเล น้ำทะเลอันเงียบสงบของทะเลอันดามัน ป่าชายเลนที่หนาแน่น และเกาะที่สวยงามนอกชายฝั่ง กระบี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดในทุกแผนการเดินทางของไทย

 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในจังหวัดกระบี่

พูดถึง สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ นั้น บอกได้เลยว่า ตอบโจทย์สายเที่ยวได้ ทุกแนว ทุกสไตล์การท่องเที่ยวไปเล้ยย เนื่องด้วย เป็น ศูนย์กลาง การท่องเที่ยวที่มีความครบเครื่องสุดๆ ทั้ง น้ำตก หาด เกาะ จุดชมวิวสวยหลักล้าน เรียกได้ว่า มีความสวยงามตามธรรมชาติ แบบน่าทึ่งสุดๆ แต่แอดขอบอกเลยว่า ทริปกระบี่ นั้น ไม่เที่ยว เกาะ ถือว่าพลาดมากๆ ร่องเลือ ทัวร์โลกกว้างไปกับ มัลดีฟไทยแลนด์ กระบี่ เมืองแห่งท้องทะเล หาดทรายกกว้าง แล้วลุยกันเล้ยยยย!

 

เกาะเหลาลาดิง

เปิดทริป พักผ่อน กันที่แรกแบบปังๆ เที่ยวเกาะ ที่เที่ยวกระบี่ พบกับ เกาะเหลาลาดิง ที่เที่ยวสุด Unseen ที่มีความสวยงามสุดประทับใจ ความสวยงามของธรรมชาติทางทะเลสุดน่าทึ่ง เป็นอีกหนึ่งเกาะเล็กๆ ที่มีหาดทรายโค้งเหว้าสวยงาม หาดทรายขาว ตัดกับสีน้ำทะเลใส สีครามใสแจ๋ว บนแสงแดดอุ่นๆ รายล้อมไปด้วยเขาหินปูนสูงใหญ่ บอกเลยว่า ทัศนียภาพโดยรอบปังสุดๆ เป็นทริปการพักผ่อนที่ดีงาม สุดๆ บรรยากาศที่ส่วนตัวมากๆ “Paradise Island”ที่เดียวในเมืองไทย เที่ยวกระบี่ ไปกับ หรอยจัง รีวิว แบบไม่มีสดุดดดด!!เกาะเหลาลาด กระบี่ ประเทศไทย ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ ประเทศไทย เรารู้สึกตื่นเต้นกับทัวร์เต็มวันของเราที่เกาะเหลาลาดิง เกาะสวรรค์ที่มีทะเลสาบที่สวยงาม ในการเดินทางระหว่างวันของเราจากอ่าวนางไปยังเกาะห้อง เรายังได้ไปเยือนเกาะเหลาลาดิงซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเกาะสวรรค์ ซึ่งเป็นหาดทรายสีขาวท่ามกลางหน้าผาหินปูนสูงจากนั้นเดินขึ้นเขาเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังหาดทรายที่รายล้อมไปด้วยเสาหินปูนอันโดดเด่นเหล่านี้ ซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำและผ่อนคลายในขณะที่เรือของคุณจอดเทียบท่าที่น้ำตื้น หลังจากว่ายน้ำและดำน้ำตื้นอย่างรวดเร็ว รวมถึงการนั่งชิงช้าชายหาด เราก็พายเรือกลับไปที่เรือยนต์เพื่อไปยังจุดหมายต่อไป หลังจากรับประทานอาหารกลางวัน ว่ายน้ำ และดำน้ำตื้นแล้ว เราก็กระโดดขึ้นเรือเพื่อล่องเรือไปรอบ ๆ เกาะฝั่งตรงข้าม คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันของคุณที่ Lao La Ding ซึ่งคุณยังสามารถแกว่งไปมาได้หลังจากการเดินป่าระยะสั้น ๆ คุณจะมีเวลามากพอที่จะเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายสีขาวที่เกาะนี้ยังมีร้านอาหารอีกด้วย มีเกาะนับไม่ถ้วนใกล้กับพัทยาที่ให้วันหยุดพักผ่อน สมบูรณ์ด้วยหาดทรายที่บริสุทธิ์และน้ำทะเลใสดุจคริสตัล เกาะสมุยและเกาะพะงันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่อพูดถึงหาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีเขียว เกาะสมุยและเกาะพะงันยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเกาะที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทยอย่างไม่ต้องสงสัยนี่คือทัวร์ที่จะพาคุณไปยังเกาะที่ต้องไปเยี่ยมชมใกล้กับเกาะสมุย เราจะแนะนำคุณผ่านเกาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมถึงอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของประเทศไทย!!

·       Google Map:https://goo.gl/maps/b2GH8S2SmDWqRBRM7

 

หาดไร่เลย์

อีกหนึ่งที่เที่ยว ของ ที่เที่ยวเกาะ ทริปกระบี่ ที่เป็นจุด Unseenหาดไร่เลย์กระบี่ตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศไทย จังหวัดกระบี่ที่สวยงาม อยู่ในทะเลอันดามัน ไร่เลย์เป็นสวรรค์ของชายหาดที่สวยงามในประเทศไทย แยกออกจากแผ่นดินด้วยหน้าผาสูงตระหง่านเป็นพื้นที่ห่างไกล แต่คุณสามารถนั่งเรือหางยาวเพื่อไปยังหาดไร่เลย์จากจังหวัดกระบี่หรืออ่าวนาง ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาที การ คุณจะพบตัวเลือกการคมนาคมขนส่งมากมายสำหรับการเดินทางไปยังหาดอ่าวนาง อ่าวน่าน และหาดไร่เลย์หาดไร่เลย์ตะวันตกและหาดต้นไทรอยู่ใกล้กัน ค่อนข้างใกล้กับวัดเสือ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนในจังหวัดกระบี่และใช้เวลาสัมผัสธรรมชาติเพียงเล็กน้อชายหาดก็สวยงาม มีชายหาดที่สวยงามอย่างน้อย 4 แห่ง สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และคุณสามารถเดินป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายในคาบสมุทรเล็กๆ แห่งนี้

หน้าผาเหล่านี้ดึงดูดนักปีนเขาจากทั่วโลก แต่ไร่เลย์ก็เป็นที่นิยมเช่นกันเพราะมีชายหาดที่สวยงามและบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างเงียบสงบ ในขณะที่หน้าผาหินปูนสูงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักปีนผา ซึ่งหมายความว่าไร่เลย์สามารถเข้าถึงได้โดยเรือเพียงระยะทางสั้นๆ จากอ่าวนางหรือกระบี่ ไร่เลย์มีชายหาดที่สวยงามราวกับภาพวาด ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูนอันโดดเด่นทั้งสองข้างของแนวชายฝั่งรูปพระจันทร์เสี้ยวเมื่ออยู่บนหาดไร่เลย์ คุณจะสามารถดื่มด่ำกับกิจกรรมต่างๆ เช่น ดำน้ำตื้น สำรวจถ้ำและภูเขา และนั่งเรือระยะสั้นไปยังเกาะสองสามเกาะนอกชายฝั่ง ทำให้คุณมีช่วงเวลาดีๆ ในการพักผ่อนบนหาดไร่เลย์ เนื่องจากไร่เลย์มีชายหาดที่เก่าแก่หลายแห่งในประเทศไทย คุณจึงมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่ชายหาด หากคุณต้องการพักบนหรือใกล้ชายหาด คุณควรจองที่ไร่เลย์ตะวันตกอย่างแน่นอนเมื่อคุณมาถึงชายหาด ให้มองหาสถานที่ที่มีเรือหางยาวมารวมกัน ทางด้านตะวันตกของชายหาดที่ไร่เลย์ ตรงข้ามกับทางเดิน คุณจะพบกับพนักงานให้เช่าเรือคายัค ไกลออกไปตามชายหาดที่พระนาง คุณจะพบเรืออาหารสองสามลำที่เสิร์ฟของว่างแสนอร่อย อาหารพื้นเมืองของไทย และเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น เบียร์และมิลค์เชคผลไม้เพื่อดับกระหายของคุณ

·     Google Map:https://goo.gl/maps/bd1C3rMf8gQQ52Wb6

เดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ทุกคน กับ ทริปเที่ยวกระบี่สุดมันส์ ที่อยู่ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยวมากมายโดยเฉพาะ ที่เที่ยวภูเก็ต ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ความสวยงามของเมือง ที่ไม่แพ้กันเลย ทั้งทริป ล่องเรือ ทริปเที่ยวชายหาด สุดสวย ทริปเที่ยวชมเดิน ช็อปย่านในเมือง ตระกาลตาไปด้วย กิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมาย ที่เป็น ทริปแห่งการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ หาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว ต้องไม่พลาดกับ ที่เที่ยวภูเก็ต และ ที่เที่ยวกระบี่ สุด อันซีน ที่ชวนให้หลงใหล อินไปกับลมและแสงแดด แห่งหมู่เกาะ และท้องทะเล ผืนใหญ่ ภูเขา ม่านน้ำสุดประทับใจ ที่เมืองนี้ หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่มีดี ต้องบอกต่อไปง่ายมากๆ กับทั้งสองที่เที่ยว ทั้งการบริการของ ผู้คนในเมืองสุดน่ารัก ความสะดวกสบายบนที่พักสุดหรู ที่เปิดบริการ มากมายหลายแห่ง ใกล้ที่เที่ยวอีกหากหลายใน พื้นที่แห่งนี้ มาเปิด ทริป เที่ยวไปกับ หรอยจัง รีวิว รีวิวเที่ยวสุดมันส์!!

 

 
   Krabi's official website for tourism and travel information
    Home | Tour | Package Tour  | Accommodation | Transfer | Map | Contact Us  | Sitemap
 
Email : info@krabi-tourism.com
(C) 2002-2019  Krabi Tourism. All rights reserved. Webdesign by Rachada Srepaotong
Tourism Of Development License No. 34 / 00395